CHƯƠNG TRÌNH ĐỐI TÁC VỚI
KOHI
Khi chia sẻ, giới thiệu khách hàng đăng kí mua khóa học Tiếng Nhật online của KOHI, bạn sẽ nhận chiết khấu hấp dẫn lên đến 50% trên giá trị mỗi đơn hàng.
Bạn là học viên của Kohi? Hay đơn giản, Bạn làm việc trong môi trường liên quan đến tiếng Nhật? Bạn muốn kiếm một công việc làm thêm tại nhà?
BẠN CÓ THỂ ĐĂNG KÍ LÀ ĐỐI TÁC CỦA KOHI THEO 3 DẠNG, CÙNG TÌM HIỂU NHÉ!
Đại lý giới thiệu, tư vấn sản phẩm tới khách hàng và gửi thông tin các khách hàng quan tâm tới Kohi; Kohi tư vấn, chốt đơn và tính hoa hồng cho Đại lý khi contact chuyển đổi lên đơn hàng thành công.
Đại lý nhập các thẻ học chứa mã kích hoạt bản quyền sử dụng khóa học tiếng Nhật online tại app Kohi; giới thiệu, quảng bá, bán sản phẩm tới mạng lưới của mình và Kohi sẽ chiết khấu (trích %) giá trị các thẻ học cho đại lý.
CTV tư vấn và bán khóa học tới khách hàng; Kohi tính lương cứng cùng mức chiết khấu cho CTV trên giá trị mỗi đơn hàng thành công.
LÀ ĐỐI TÁC CỦA KOHI BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ?
Mức chiết khấu, hoa hồng hấp dẫn
Khi chia sẻ, giới thiệu khách hàng đăng kí mua khóa học Tiếng Nhật online của KOHI, bạn sẽ nhận chiết khấu hấp dẫn lên đến 50% trên giá trị mỗi đơn hàng.
Tham gia miễn phí
Bạn không mất phí để trở thành đối tác với KOHI. Đặc biệt, mức doanh thu bạn có thể kiếm được không hề giới hạn.
Hỗ trợ tài liệu quảng cáo phong phú
Kohi biên tập và thiết kế những tài liệu, ấn phẩm sinh động giúp bạn giới thiệu, chia sẻ giá trị lợi ích cũng như quảng bá sản phẩm hiệu quả hơn.
Hệ thống chiết khấu, hoa hồng minh bạch
Kohi cung cấp cơ sở dữ liệu công khai để hai bên cùng đối soát và giúp bạn theo dõi được số tiền hoa hồng, chiết khấu của mình một cách dễ dàng.
Hãy tham gia và giới thiệu app học tiếng Nhật cùng Kohi tới mạng lưới của mình!
Trở thành đối tác của Kohi ngay hôm nay!
ĐĂNG KÍ TÀI KHOẢN ĐỐI TÁC